Sự Ra Đời Của Cataza|Cataza.vn

xuong-san-xuat-vi-da-bo

Xưởng sản xuất ví da bò

Cataza được xuất thân từ Công Ty TNHH Xúc Tiến Và Đầu Tư Cường Thịnh. Công Ty đã được hình thành trên đội ngũ công nhân có hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực may mặc như : áo khoác, túi xách, quần áo xuất khẩu …vv

Dựa trên kinh nghiệm sẵn có họ đã chuyển dần sang may các sản phẩm về da như da bò, da cá sấu tại Xưởng may của chúng tôi.Bởi vì chúng tôi là những người có thể giúp họ thử thách bản thân mình và hiện tại đến nay họ đã có thêm 16 năm kinh nghiệm về nghề da.

Tại xưởng Cataza có đầy đủ các loại máy móc thiết bị tối tân hỗ trợ cho việc sản xuất như Máy Dập, Máy Lạng, Máy Ép Cao Tần, Máy Ép Nhiệt, Máy May các loại phù hợp cho từng mặt hàng, kiểu dáng . Sau đây sẽ là hình ảnh một số máy tiêu biểu tại xưởng.

may-dap-lon

Máy dập lớn dùng để dập các tấm da có khổ lớn.

may-ep-cao-tan

Máy ép cao tần ép logo của sản phẩm có kích thước lớn.

may-ep-nhiet-lon

Đây cũng là loại máy ép mạc  và logo ép với nhiệt độ cao.

may-ep-nhu

Máy ép nhũ.

may-lang-da-tam

Máy lạng da tấm lớn.

may-may

Máy may

 

Cataza có đầy đủ trang thiệt bị cùng với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm . Vì thế chúng tôi sáng tạo ra những mẫu mã đẹp cộng với những nguyên phụ liệu đã được sàn lọc một cách tối ưu để đưa ra một sản phẩm có chất lượng cao và tốt nhất.

Cataza nhận gia công tất cả các sản phẩm bóp ví, thắt lưng, ba lô, túi xách Da thật 100%, ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các sản phẩm quà tặng của các cơ quan tổ chức theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

 

 

Đây là những khách hàng đã gắng bó cùng với Cataza đã rất nhiều năm qua

Cataza cam kết chỉ sản xuất sản phẩm Da thật 100% và sản phẩm sẽ đạt chất lượng tốt nhất về mẫu mã cũng như chất liệu, luôn mang đến lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Cataza rất mong được sự hợp tác lâu dài của quý vị.

Xin chân thành cảm ơn !

Địa chỉ : 4/15G Bùi Văn Ngữ – Bà Điểm – Hóc Môn – TP.HCM

Hotline: 0915789447

Liên hệ: tại đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *