LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT DA THẬT VÀ DA GIẢ??|CATAZA.VN

da-that

Mẫu da thật

LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT DA??

Khi công nghệ ngày nay ngày một tân tiến thì hiện tượng nhái sản phẩm, nhái chất liệu ngày một nhiều. Và đặt biệt Các loại da phải qua một quá trình xử lý gọi là thuộc da. Qua trình này để da không bị mục theo thời gianlàm bóng da để da đẹp hơn. Nhưng để nhận biết sự khác biệt của các chất liệu thì không dễ. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn một số cách phân biệt chính xác chất liệu da thật hay chỉ là giả da.

1.Nhận biết qua mùi

Các sản phẩm được làm từ da thật thì thường có mùi chất béo của động vật (như mùi hơi thối thối), còn giả da thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.

2.Quan sát bằng mắt

Bề mặt da thật hơi ráp, có các đường vân của da rất tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm, tùy theo kỹ thuật thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trên bề mặt da thật, nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, không có vết nứt hay vết rạn.

da-gia

Mẫu Simili

Bề mặt chất liệu gia dả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa.
Màu của da giả luôn tươi sáng, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

3.Sờ vào sản phẩm

Đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm và cảm nhận. Nếu là chất liệu giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp. Điều này sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Còn da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào. Hơn nữa, da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay cả trong mùa đông.

da-that-da-gia

Phân biệt da thật và da giả

4.Các thủ thuật khác

Ngoài ra bạn có thể dùng cách hơ lửa,khi bạn dùng lửa hơ nếu là da thật sẽ không cháy nhưng lại có mùi tóc cháy, còn nếu là da giả thì nó co nhúm phần bị hơ và có mùi như nilon.
Bạn có thể dùng ngón tay ấn vào thì da thật sẽ có vết lõm vùng quanh sau vài giây sẽ về trạng
thái như ban đầu, da giả sẽ in sâu dấu ấn và không được bằng phẳng như bán đầu nữa.

an-tay-vao-da-that

Ấn tay vào da thật

Và có một cách rất đơn giản khi mua ví da bò hay tất cả các loại da khác mà không cần phải đắn đo về việc phân biệt đây có phải là da thật hay da giả, cũng như là lo lắng về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Đó chính là CATAZA chúng tôi, khi đến với CATAZA bạn hãy yên tâm chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý với chất liệu da bò thật 100% , giá cực kỳ phù hợp với túi tiền của bạn.

CATAZA cam kết khi mua nếu phát hiện không phải là da bò, sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm khi mua hàng.

Bảo hành 12 tháng, sản phẩm giống y hình

thong-tin

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *